Xiaomi có thể sẽ tạo ra chiếc smartwatch Wear OS đầu tiên của mình

  • Xiaomi có thể đang làm việc trên một chiếc smartwatch mới chạy trên nền tảng hệ điều hành Wear của Google.
  • Bằng chứng về ứng dụng đồng hành “Mi Wear” đã được tìm thấy bởi 9To5Google.
  • Đồng hồ thông minh có thể ra mắt với tên gọi Xiaomi “Mi Watch”.

Theo một báo cáo mới, Xiaomi có thể đang làm việc trên một chiếc smartwatch chạy trên nền tảng Wear OS của Google. Mọi người tại 9To5Google đã tìm thấy một chuỗi tham chiếu ứng dụng đồng hành “Mi Wear” trong ứng dụng đồng hành Wear OS 2.28 mới nhất cho Android. Chuỗi được tìm thấy trong ứng dụng Wear OS 2.28 cho thấy Xiaomi đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng khách đồng hành của riêng mình trên Android, cho phép người dùng quản lý đồng hồ thông minh Xiaomi của họ. Hiện tại, công ty chỉ cung cấp các ứng dụng “Mi Fit” và “Mi Health” cho các thiết bị đeo sê-ri Mi Band.

smartwatch Wear OS

Đi sâu hơn vào ứng dụng Wear OS 2.28 cho thấy đồng hồ thông minh Xiaomi Wear OS có thể được bán trên thị trường với tên gọi “Mi Watch”. Ngoài ra, tuy nhiên, không có gì khác được biết về thiết bị đeo hiện tại. 

Nhờ dòng sản phẩm Mi Band nổi tiếng của mình , Xiaomi hiện là nhà cung cấp thiết bị đeo lớn nhất thế giới theo khối lượng giao hàng và thị phần. Theo dữ liệu từ IDC , công ty đã xuất xưởng 5,9 triệu thiết bị đeo trong quý II / 2019, chiếm 17,3% tổng thị trường. Nếu Xiaomi phát hành đồng hồ thông minh Wear OS, nó có thể tỏ ra khá hữu ích trong việc tăng mức độ phổ biến của nền tảng thiết bị đeo được của Google.

smartwatch Wear OS dep

Fossil, hiện là nhà sản xuất đồng hồ thông minh Wear OS lớn nhất, chỉ xuất xưởng 0,3 triệu thiết bị đeo trong quý II / 2019 tại Bắc Mỹ và chiếm 4,1% thị phần. Tuy nhiên, công ty vẫn chứng kiến ​​mức tăng trưởng ấn tượng hàng năm là 34% trong giai đoạn này. 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *