Tính năng mới của đồng hồ sony giúp đồng hồ thành Smart Watch

Sony đã tiết lộ một chiếc smartwatch mới biến đồng hồ thông thường thành thiết bị cứng. Nó cho phép người dùng gắn bất kỳ mặt đồng hồ hiện có nào của họ vào một dải thông minh để thêm các tính năng kỹ thuật số như theo dõi và thông báo về thể dục.

Vì vậy, bạn có thể tăng cấp Rolex hoặc Tag Heuer bằng một số thông minh kỹ thuật số mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng. ‘Wena’ mới của Sony, viết tắt của ‘mặc đồ điện tử một cách tự nhiên’, đồng hồ sở hữu công nghệ đồng hồ thông minh như thanh toán không tiếp xúc, theo dõi tập thể dục và phần cứng khác để kết nối với điện thoại trong dây đeo đồng hồ thay vì mặt.

sonyvae dep

Gã khổng lồ công nghệ cho biết điều này cho phép người dùng chọn một trong những mặt đồng hồ truyền thống có thể hoán đổi cho nhau và vẫn truy cập các tính năng tương tự được tìm thấy trên các smartwatch hiện đại. Sony cho biết điều này có nghĩa là người dùng có thể thêm các khả năng thông minh cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong bộ sưu tập của họ, đó là lug 18, 20 hoặc 22mm, khoảng cách mà dây đeo đồng hồ phù hợp. Hệ thống được tạo ra bởi nhân viên Sony Teppei Tsushima như một phần của Chương trình tăng tốc hạt giống (SAP) của công ty, khuyến khích nhân viên đề xuất và tạo ra ý tưởng sản phẩm mới.

sony vea

Thay vì hiển thị thông tin theo dõi và thông báo thể dục trên mặt đồng hồ, hệ thống wena có màn hình một hoặc hai dòng nhỏ trên dây đeo để lấy thông tin kỹ thuật số, tách biệt các khía cạnh kỹ thuật số của thiết bị với tín hiệu tương tự. Ngược lại, phần lớn các smartwatch hoặc thiết bị đeo hiện tại có màn hình cảm ứng kỹ thuật số bắt chước các tương tác người dùng có với điện thoại di động của họ.

sony

Phiên bản hoạt động cũng đi kèm với cảm biến theo dõi GPS và nhịp tim để giúp theo dõi tập thể dục. Ông Tsushima cho biết ông bắt đầu làm việc với thiết kế sau khi nhận ra rằng trong khi thích đeo máy theo dõi thể dục, ông cũng thích đồng hồ truyền thống của mình và muốn tiếp tục đeo nó. Đồng hồ mới hiện có thể được đặt hàng trước, bắt đầu từ £ 349. Trên phiên bản hoạt động của cổ tay wena nghiêng về thể dục, người dùng có thể đeo dây đeo mà không cần mặt đồng hồ, thay vào đó sử dụng nó như một băng theo dõi tập thể dục, Sony cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *