Tại sao bạn cần một chiếc smartwatch

Đồng hồ thông minh là một cách tuyệt vời để nhận thông báo từ điện thoại của bạn và theo dõi sức khỏe của bạn ngay từ cổ tay của bạn. Chúng tôi đã sử dụng và xem xét tất cả các smartwatch mới nhất cho Android và iPhone, và ở đây chúng tôi đã xếp hạng mười trong số những chiếc tốt nhất.

Có một lý thuyết thú vị rằng đồng hồ thông minh dành cho điện thoại thông minh, đồng hồ đeo tay là gì đối với đồng hồ bỏ túi. Hình ảnh cách các quý ông trung bình thường phải lục lọi trong túi của mình cho đồng hồ trước thế kỷ 20. Bây giờ bỏ qua hơn 100 năm và người dùng điện thoại thông minh trung bình vẫn phải đi sâu vào túi của mình để kiểm tra điện thoại của họ. Điều thú vị bây giờ là điện thoại thông minh của bạn chứa nhiều thông tin hơn nhiều so với đồng hồ bỏ túi từng làm, nhưng tất cả chúng vẫn bị khóa trong túi của bạn.

smartwatch dep 2019

Đồng hồ thông minh không phải để tạo danh bạ, mặc dù một số có thể làm điều này, nhưng thay vào đó, chúng (trong số những thứ khác) cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra thông báo nào trên điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể quyết định xem có đáng để bỏ túi hay không tìm kiếm xung quanh túi của bạn để lấy điện thoại thông minh của bạn hay không.

Bạn nên tìm loại smartwatch nào?

Hiện tại có hai loại smartwatch: những loại có màn hình cảm ứng đầy màu sắc, giống như bạn tìm thấy trên điện thoại và những loại kết hợp đồng hồ analog thông thường với các tính năng thông minh. Chúng được gọi là smartwatch lai – một số có các bit thông minh gần như bị ẩn hoàn toàn, trong khi một số cung cấp cho bạn thông tin thông qua một màn hình tích hợp nhỏ.

smartwatch tot nhat

Trong khi một chiếc smartwatch hoàn chỉnh có thể làm được nhiều hơn thế, màn hình làm hỏng nước trái cây dẫn đến thời lượng pin ngắn. Đồng hồ bán thông minh được hưởng lợi từ thời lượng pin dài hơn với một số thậm chí có các ô riêng biệt cho đồng hồ và các tính năng thông minh.

smartwatch tot nhat hien nay

Nếu bạn là người dùng Android thì đồng hồ thông minh Wear OS (trước đây là Android Wear) là lựa chọn rõ ràng nhưng nó không nhất thiết phải là tốt nhất cho mọi người. Hệ điều hành của Google được tinh chỉnh cho thiết bị đeo cũng chơi độc đáo với iOS nhưng với chức năng cắt giảm để chủ sở hữu iPhone sẽ nhận được nhiều hơn từ Apple Watch. Đọc thêm về cách sử dụng Android Wear với iPhone .

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *