Tai nghe không dây EchoBeat đang thay đổi thị trường

Tháng 10 năm 2019: Khởi nghiệp mới nhất của Thung lũng Silicon vừa ra mắt thế hệ tai nghe không dây mới nhất, mang lại cho AirPods của Apple một cuộc chạy đua thực sự với số tiền của họ. Với hàng ngàn người Việt đã bị thuyết phục, EchoBeat đã tạo ra cuộc cách mạng âm thanh đầu tiên trong năm. Tin đồn đã được xây dựng trong vài tuần và trong vài giờ sau khi ra mắt, những chiếc tai nghe không dây “chất lượng cao cấp” mới này đã gây ra cảm giác khá khó chịu.

EchoBeat

Tai nghe không dây “chất lượng cao”, danh sách hàng đầu cho những người yêu thích công nghệ

Thị trường âm thanh đã cất cánh trong vài năm qua. Những người yêu thích âm nhạc đã thấy thói quen của họ thay đổi và dần thích nghi với nhiều lựa chọn mới trên thị trường, từ tai nghe đến tai nghe cáp truyền thống, và sự ra mắt của iPod và các sản phẩm tương tự. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2016, công nghệ tai nghe không dây đã thay đổi sâu sắc cách chúng ta nghe nhạc. Tất cả các thương hiệu lớn muốn trở thành một phần của hành động. Nhưng chúng không chỉ dành cho những người yêu âm nhạc. Sử dụng đơn giản, dễ đeo, tai nghe không dây đa chức năng; Người dùng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, nhưng cũng để nghe cũng như chia sẻ nhạc với bạn bè.

EchoBeat

Không may là công nghệ không hoàn toàn bắt đầu. Báo cáo nói về các thiết bị sẽ rơi ra dễ dàng, mất kết nối hoặc chỉ cung cấp trải nghiệm nghe kém. Tất cả đã thay đổi trong 2 tháng qua. Một start-up người Mỹ đã thay đổi trò chơi bằng cách giới thiệu sáng tạo mới nhất của mình: tai nghe không dây “chất lượng cao cấp” được chế tạo với công nghệ chưa từng được biết đến trong thế giới âm thanh.

Frank, người tạo ra EchoBeat, nói với tất cả chúng ta : “Tôi là một người hâm mộ âm nhạc thực sự, nhưng tôi đã chán việc mua tai nghe và tai nghe để thất vọng về hiệu suất của họ. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp trường kỹ thuật, tôi quyết định tự tạo ra Điều đầu tiên tôi làm là tìm một đội ngũ chuyên gia tận tâm với trải nghiệm nghe như tôi. Đây là cách chúng tôi đã đưa ra EchoBeat, tai nghe hàng đầu, nhưng giá cả phải chăng. Không có thời gian, chúng tôi có thể bảo mật tài trợ cho dự án. Thành công của chúng tôi đến từ niềm đam mê chúng tôi dành cho sản phẩm và làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực. ” EchoBeat là tai nghe giá cả phải chăng “hàng đầu trong phạm vi” đầu tiên mà mọi người đều có thể thưởng thức và hiện đang được vận chuyển trên khắp Việt Nam.

EchoBeat, một thế hệ tai nghe không dây mới

EchoBeat CAO CAP DEP

“EchoBeat sẽ thay đổi trải nghiệm âm thanh của bạn mãi mãi” giải thích một thành viên của nhóm người tạo EchoBeat Nhờ công nghệ không dây tích hợp, người dùng EchoBeat tận hưởng chất lượng âm thanh và giọng nói tốt nhất hiện có trên thị trường. Những tai nghe Bluetooth với thiết kế công thái học của chúng mang lại khả năng đeo và thoải mái cao. Một khi vào tai bạn, họ ở lại đó. Bạn có thể tham gia các hoạt động mạnh như chạy, leo núi, cắm trại hoặc cưỡi ngựa mà không phải lo lắng một chút rằng tai nghe của bạn sẽ bị tuột ra.

Được trang bị chế độ sinh đôi, chủ sở hữu EchoBeat có thể nghe nhạc của riêng họ, nhạc của bạn bè hoặc thậm chí chia sẻ nhạc của họ với người khác. Samsung, Apple, Huawei, v.v … Những ngôi sao mới của ngành công nghệ này tương thích trên cả Android và iOS. Chúng có tuổi thọ pin đặc biệt; với hơn 8 giờ hoạt động khi được sạc đầy.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *