Smartwatch có thể thiết kế gập trong năm 2019

Một bằng sáng chế thiết kế ý tưởng mới được Oppo công bố cho thấy công ty muốn chơi Apple và Samsung trong trò chơi của riêng họ. Kết hợp thiết kế smartwatch đẹp mắt nổi tiếng của Apple và màn hình có thể gập lại của Samsung, khái niệm smartwatch mới có thể gây bão thị trường – nếu nó được phát hành.

smartwatch gap

Thiết kế smartwatch có thể gập lại

Thiết kế mới này không giống với ý tưởng được tiết lộ gần đây của IBM để thực tế buộc một chiếc máy tính bảng có thể gập lại vào cổ tay của bạn.

smartwatch gap dinh cao

Sự khác biệt chính cho thiết kế của Oppo, được hiển thị bởi LetsGoDigital, là nó bao gồm một màn hình có thể cuộn có thể mở rộng chiều dài màn hình mà không làm cho nó rộng hơn.

Cơ chế thiết kế

Như BGR báo cáo , ở trạng thái nhỏ nhất, màn hình phụ trên đồng hồ thông minh được gập lại và được lưu trữ dưới màn hình chính. Mô hình tối giản bao gồm một rãnh lõm cho phép màn hình trượt ra ngoài, với thiết kế (bên dưới) hiển thị một cơ chế áp lực cho phép bạn nhấn và mở màn hình.

smartwatch gap gia re

Bạn có thể mua một cái sớm không?

Thiết kế mới của Oppo có lẽ sẽ không sớm thấy được ánh sáng. Các vấn đề mà Samsung phải đối mặt với điện thoại thông minh Fold của họ có thể là một minh chứng cho việc màn hình có thể gập lại không đi theo xu hướng . Mặc dù Oppo đã phát hành vòng đeo tay thông minh O-Band, những khái niệm này có thể sẽ cần thời gian dài hơn nhiều để sẵn sàng cho thị trường.

smartwatch gap dep

Sau đó là tính thực tế của các thiết bị. Người dùng có thực sự ấm áp khi xem phim hoặc đọc tin tức trong khi liên tục giơ cổ tay lên theo kiểu đọc thời gian không?

Nhiều câu hỏi vẫn còn và Oppo chỉ mới nộp bằng sáng chế. Các khái niệm mới trông có vẻ không thể chối cãi, và nhiều người đam mê công nghệ sẽ không nghi ngờ gì về việc mua một chiếc, nhưng liệu các thiết bị đeo có thể gập lại có thực sự bắt kịp? Chỉ có thời gian mới trả lời.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *