Samsung Galaxy Watch Active sẵn sàng cho phòng tập thể dục.

Đồng hồ cập nhật của Samsung là phiên bản rút gọn của những gì xuất hiện trước nó. Trong tất cả bốn (bốn?!) Điện thoại mới Samsung diễu hành tại sự kiện Unpacked của mình, Galaxy Watch Active là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung, với thiết kế cho cảm giác bớt hung hăng hơn, chưa kể ít chunky hơn.

Đánh giá chi tiết sản phẩm Samsung Galaxy Watch Active

Để bắt đầu, khung xoay đã biến mất. Đó được cho là sự thay đổi thẩm mỹ lớn nhất ở đây, và tôi nghĩ nó tốt hơn. Samsung Galaxy Watch Active không thực sự cố gắng trở thành một chiếc đồng hồ analog trong thời gian này; với một tùy chọn điều khiển ít hơn, nó phụ thuộc rất nhiều vào giao diện vuốt trực quan. Một hỗn hợp của các vuốt bên và bên giúp bạn đi từ chức năng này sang chức năng khác. (Và có lẽ đó chỉ là tôi, nhưng cảm giác như nó chạy nhanh hơn Galaxy Watch năm ngoái.)

Samsung Galaxy Watch Active 2 uy tin

Vẫn còn hai nút, tuy nhiên. Cái trên hoạt động giống như một phím tắt trong nhà trong khi cái thứ hai giúp kiểm soát trên màn hình tốt hơn (nghĩ: số). Nó cũng phục vụ như một lối tắt cho thanh toán không dây thông qua Samsung Pay. Cả hai nút chỉ nhô ra khỏi khung, thêm vào thiết kế mới bóng bẩy. Màn hình 1,1 inch được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3 và toàn bộ gói có khả năng chống nước. Giống như Apple Watch, bạn có thể nhấn và giữ một nút để đặt nó ở chế độ chống nước, tại thời điểm đó, nó sẽ sẵn sàng để bơi.

Samsung Galaxy Watch Active 2 tot

Đồng hồ sẽ có màu bạc, đen, vàng hồng hoặc xanh biển, tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn tình cờ mua sắm. Tôi phải xử lý các mô hình màu đen và vàng hồng và cũng phải thử dây đeo cổ tay bằng nhựa mới, mềm hơn, giúp thiết bị cảm thấy phù hợp với trường hợp sử dụng chính của nó: tập thể dục.

Về tính năng, Samsung Galaxy Watch Active hoạt động đúng với tên gọi của nó, với các tính năng theo dõi thể dục được nâng cấp bao gồm khả năng theo dõi huyết áp và mức độ căng thẳng. Đó là ngoài máy đo nhịp tim mà chúng ta đã thấy trên những chiếc smartwatch Galaxy cũ. Hệ thống theo dõi huyết áp kết hợp với một ứng dụng di động để giúp bạn theo dõi mức độ căng thẳng của mình. Khi bạn cảm thấy áp lực, thiết bị sẽ hiển thị các bài tập thở và các kỹ thuật làm dịu khác. Sự căng thẳng của một sự kiện Samsung rõ ràng là không đủ để kích hoạt nó, ít nhất là trong thời gian tôi làm việc với nó.

Samsung Galaxy Watch Active 2 gia re

Đối với tập luyện, các tính năng theo dõi thể dục được nâng cấp giờ đây sẽ phát hiện một số bài tập tương đối đơn giản như chạy, đạp xe và chèo thuyền. Đối với các nỗ lực khác, bạn có thể chọn thủ công từ 39 hoạt động, theo Samsung. Sau một số lần duyệt web, có vẻ như những thứ này bao gồm chống đẩy, burpees và thậm chí là máy ép băng ghế dự bị. Các biểu tượng đơn giản có nghĩa là bạn cũng có thể trao đổi trong bốn môn thể thao hoặc bài tập thường xuyên nhất của mình.

Chắc chắn, Samsung Galaxy Watch Active có thể không thay đổi trò chơi, nhưng đó là một nỗ lực tinh tế đối với một chiếc smartwatch thể dục. (Và như một người sử dụng Apple Watch chủ yếu để theo dõi tập thể dục, cách tiếp cận này có ý nghĩa với tôi.) Trong khi khung viền chunky có thể là USP đeo được của Samsung, tôi không chắc nhiều người đã mua nó. Một kiểu trang điểm đẹp hơn, thể thao hơn có thể có cơ hội tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *