Nhẫn thông minh liệu có thể thay thế được Smartwatch.

Nếu các tiện ích được trưng bày tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế năm nay là bất kỳ chỉ số nào, thì thị trường công nghệ thiết bị đeo – đặc biệt là đồng hồ thông minh – đang bùng nổ. Nhưng, đợi một chút. Bây giờ cũng có một thứ như một chiếc nhẫn thông minh phải không? Tại sao, vâng, có. Các Smarty nhẫn là một vòng thực tế bạn đeo trên ngón tay của bạn, có tính năng một màn hình LED cho bạn biết thời gian và 4,0 công nghệ Bluetooth mà cặp với iOS của bạn hoặc điện thoại Android và thực sự chấp nhận các cuộc gọi.

nhan thong minh 1

Đây không phải là phụ kiện cồng kềnh, gây khó chịu. Vòng Smarty đủ kiểu dáng đẹp để làm duyên ngay cả ngón tay thanh lịch nhất. Được làm từ thép không gỉ không gây dị ứng, chất lượng phẫu thuật, màn hình cảnh báo sẽ sáng màu xanh lá cây hoặc xanh lam mát mẻ, và các nút của điều khiển từ xa không gây khó chịu đến mức gần như vô hình. Nó thậm chí không thấm nước và có thể cảnh báo bạn nếu điện thoại của bạn cách xa chiếc nhẫn hơn 100 feet, vì vậy bạn đừng quên nó ở đâu đó.

nhan thong minh

Theo trang Smarty Ring trên trang web gây quỹ cộng đồng Indiegogo, người dùng di động trung bình nhìn vào điện thoại của họ cứ sau sáu phút để kiểm tra tin nhắn văn bản, thư thoại, tin nhắn Facebook và các thông báo khác. Phụ kiện nhỏ này đặt tất cả những thứ đó ngay trong tầm tay bạn: thông báo cuộc gọi đến và đi, thông báo cho tin nhắn văn bản và email, cập nhật theo thời gian thực từ Facebook, Twitter, Google Hangout và Skype.

nhan thong minh dep

Mặc dù bản thân chiếc nhẫn không có loa hoặc micrô, các chức năng điều khiển từ xa của chiếc nhẫn cho phép bạn chấp nhận hoặc từ chối các cuộc gọi đến, thực hiện các cuộc gọi đi đến các số đặt trước, chụp ảnh bằng camera điện thoại, điều khiển nhạc của bạn hoặc thay đổi Hồ sơ của bạn. Và chức năng đồng hồ có thể ghi nhớ tới năm múi giờ khác nhau, ngoài việc cung cấp đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược.

Smarty Ring đang được phát triển và chiến dịch Indiegogo của họ đã kết thúc việc kiếm được gần 300.000 đô la – nhiều hơn đáng kể so với mục tiêu 40.000 đô la của họ. Những người ủng hộ chiến dịch đã có thể nhận được Smarty Ring của riêng họ chỉ với 175 đô la, mặc dù giá bán lẻ sẽ ở đâu đó trong khoảng $ 275 khi nó ra mắt công chúng vào khoảng tháng 4 năm 2014.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *