Michael Kors ra mắt đồng hồ thông minh mới cho thị trường trung quốc

Michael Kors đang định vị đồng hồ thông minh mới của mình để phát triển danh mục đồng hồ đang suy giảm, cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng tại Trung Quốc. Đồng hồ thông minh Access Runway, được phát hành hôm thứ Hai, bổ sung thêm nhiều tính năng cho Access Smartwatch đầu tiên của thương hiệu : Phiên bản mới bao gồm theo dõi nhịp tim, chức năng chống bơi, công nghệ thanh toán, GPS không ràng buộc và chức năng trợ lý. Tất cả các tính năng đều được Google hỗ trợ, thông qua quan hệ đối tác liên tục của Michael Kors với công ty công nghệ, nhưng để bao gồm cơ sở khách hàng của Trung Quốc, thương hiệu đã tìm kiếm các đối tác địa phương để phù hợp với từng chức năng. Tại Trung Quốc, người dùng có thể truy cập các tính năng thông qua cửa hàng ứng dụng Mobvoi của Trung Quốc và sẽ có các tính năng được cung cấp bởi Trợ lý Mobvoi, Tic Health và Alipay.

Michael Kors dep

Sự ra mắt này diễn ra chưa đầy một tuần sau khi thương hiệu báo cáo rằng doanh thu cho doanh nghiệp Cấp phép Michael Kors, nơi đặt danh mục đồng hồ thông qua thỏa thuận cấp phép với Fossil, đã giảm 5%. Mục tiêu là, bằng cách đẩy danh mục đồng hồ thông minh và cập nhật dòng đồng hồ thời trang của mình, cũng như loại bỏ nó khỏi các cửa hàng Michael Kors, danh mục này sẽ trở lại tăng trưởng vào năm tài khóa 2020. John Idol, Giám đốc điều hành của Michael Kors, cho biết các smartwatch hiện chiếm 25% doanh nghiệp và ông muốn tăng gấp đôi, lên 50%.

Tất cả chúng ta đều biết ai là người lãnh đạo lớn trong [hạng mục đồng hồ thông minh], vì vậy Idol Idol đã nói trong cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của Michael Kors cho năm 2019. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở ngay đó. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đứng thứ 3 trên thế giới, về mặt thương hiệu đơn lẻ trong lĩnh vực này. Vì vậy, đó là một cam kết rất, rất nghiêm túc về phía chúng tôi và về phía Fossil. Và điều đó đang được nói, chúng tôi không ủng hộ một iota từ kinh doanh đồng hồ thời trang.

Michael Kors

Động lực của thương hiệu Michael Kors là ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc đại lục. Trong quý thu nhập gần đây nhất, doanh thu trong khu vực tăng trưởng ở hai con số (thương hiệu không chỉ định số liệu cho kết quả theo khu vực) và 24 cửa hàng mới đã mở tại châu Á kể từ cùng thời điểm này năm ngoái. Idol cho biết thương hiệu sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển chiến lược trong khu vực, phù hợp với các thương hiệu xa xỉ khác đang có cơ hội thúc đẩy doanh thu bằng cách bán trực tiếp cho người tiêu dùng Trung Quốc.

Đầu tháng này, thương hiệu đã ra mắt mặt tiền cửa hàng WeChat để bán một dòng túi xách được hợp tác với người ảnh hưởng Trung Quốc Yang Mi, lấy dữ liệu từ trang thương mại điện tử Michael Kors tại địa phương để nhắm mục tiêu khách hàng cụ thể trên nền tảng. Các dòng túi xách được bán hết trong cửa hàng WeChat tạm thời.

Michael Kors cao cap

Đồng hồ thông minh Runway sẽ được bán trong các cửa hàng Michael Kors, trên trang web của nó và ở một số nhà bán lẻ, mặc dù công ty chưa chỉ định cửa hàng nào sẽ hợp tác với họ. Nhưng để trở thành người dẫn đầu cho những chiếc smartwatch sang trọng, thương hiệu sẽ phải phát triển toàn cầu. Các công ty xa xỉ khác đang ngâm mình trong nước khi nói đến công nghệ thiết bị đeo nhưng không lao đầu vào thị trường đồng hồ thông minh. Đó là một con thú hoàn toàn khác, ông Ramon Llamas, giám đốc nghiên cứu thiết bị di động tại IDC cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *