Lenovo ra mắt đồng hồ thông minh Carme

Đồng hồ thông minh Lenovo Carme ra mắt tại Ấn Độ với nhiều tính năng về sức khỏe và thể lực. Với đồng hồ thông minh Lenovo Carme, công ty có thể sẽ nhắm đến việc tiếp nhận những chiếc Mi Band 4 sắp ra mắt tại Ấn Độ vào ngày mai

Lenovo Carme dep

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đồng hồ thông minh Lenovo Carme (HW25P) đi kèm với mức giá 3,499 Rupee.
  • Lenovo Carme sẽ có mặt trên Flipkart và Croma bắt đầu từ ngày 15 tháng 9.
  • Đồng hồ thông minh có hai biến thể màu – Đen và Xanh lục.

Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 9, Lenovo đã công bố một chiếc smartwatch mới có tên gọi là Carme (HW25P) tại Ấn Độ. Đồng hồ thông minh Lenovo Carme (HW25P) đi kèm với mức giá 3,499 Rupee. Công ty đã thông báo rằng Lenovo Carme sẽ có mặt trên Flipkart và Croma bắt đầu từ ngày 15 tháng 9. Chiếc smartwatch này có hai biến thể màu – Đen và Xanh lục. Đồng hồ thông minh Lenovo Carme cung cấp một thiết kế đẹp và chủ yếu dành riêng cho những người đam mê thể dục. Đồng hồ thông minh Lenovo Carme đi kèm với màn hình màu IPS 1,3 inch và cũng đi kèm với cảm biến một chạm sẽ cho phép người dùng điều khiển đồng hồ. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ chống nước IP68 và trang bị công nghệ chống bụi.

Lenovo Carme gia re

Lenovo Carme cung cấp thời lượng pin lên tới 7 ngày cho một lần sạc, công ty tuyên bố. Nó đi kèm với một thiết lập pin 200 mAh. Đồng hồ thông minh Lenovo Carme đi kèm với các tính năng sức khỏe và thể dục khác nhau như máy đếm bước chân, máy đo nhịp tim 24 giờ, máy theo dõi giấc ngủ, trong số những thứ khác. Nó cũng đi kèm với 8 chế độ thể thao bao gồm nhảy, cầu lông, bóng rổ, bóng đá, bơi lội, đi bộ, chạy và đạp xe.

Đồng hồ thông minh Lenovo Carme đi kèm với các tính năng như dự báo thời tiết, tìm kiếm điện thoại, nhắc nhở báo thức, đồng hồ bấm giờ và thông báo thông minh cho email, tin nhắn văn bản, cuộc gọi và các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Nó trang bị Bluetooth phiên bản 4.2 và tương thích với cả thiết bị Android và iOS.

Lenovo Carme

Nhận xét về sự ra mắt của smartwatch CP Khandelwal, Người sáng lập, PR Innovations, cho biết: “Lenovo luôn đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của giới trẻ với các dịch vụ phục vụ khát vọng của họ. Trong một thế giới siêu kết nối, giới trẻ khao khát đơn giản hóa Sống với một cú vuốt ngón tay đơn thuần. Do nhu cầu của thế hệ am hiểu công nghệ, Lenovo Carme mang đến công nghệ mới nhất với sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế hợp thời trang và một loạt các tính năng thông minh. Chúng tôi hy vọng rằng giống như các lần ra mắt trước của chúng tôi, Lenovo Carme cũng sẽ được thị trường Ấn Độ chấp nhận. “

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *