Huawei Watch GT 2 đồng hồ thông minh mới của Huawei

Huawei đã mở rộng tay áo cho sự kiện ra mắt tiếp theo của mình chứ không chỉ là dòng Mate 30. Dự đoán về sự kiện vào thứ Năm tuần này tại Munich, công ty Trung Quốc đã trêu chọc người kế nhiệm của Watch GT, đặt tên một cách khéo léo là Watch GT 2. Đọc để xem những gì video tiết lộ và những gì chúng ta biết cho đến nay về chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của Huawei.

Huawei Watch GT 2

Những tin đồn là sự thật. Huawei đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành Watch GT 2, thế hệ thứ hai của dòng Watch GT. Có tên mã Latona, Roland Quandt đã rò rỉ hai thiết kế có dây đeo bằng da và silicon. Người ta cũng hy vọng rằng Huawei sẽ trang bị cho Watch GT 2 với pin 445 mAh, lớn hơn 25 mAh so với loại được sử dụng trong Watch GT.

Hơn nữa, Huawei dường như đã xác nhận rằng Kirin A1 SoC sẽ làm nền tảng cho dòng smartwatch mới. Được công bố tại IFA 2019, Kirin A1 hỗ trợ Bluetooth 5.1 và sẽ có các thiết bị đeo khác như FreeBuds 3 . Video trêu ghẹo hướng tới Watch GT 2 tăng gấp đôi như một bộ theo dõi thể dục và nó không thấm nước. Bạn có thể mong đợi smartwatch cũng bao gồm GPS.

Huawei Watch GT 2 dep

Hiện vẫn chưa rõ liệu Huawei có gắn bó với LiteOS cho Watch GT 2, một nhánh rẽ trong nhà của Android mà hãng đã sử dụng trong Watch GT gốc hay không. Quandt đã xác nhận rằng thiết bị sẽ không chạy WearOS, điều này không gây ngạc nhiên khi xem xét rằng Huawei hiện không thể bán bất kỳ thiết bị mới nào chạy các dịch vụ của Google .

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *