Gionee Ấn Độ ra mắt đồng hồ thông minh mới

DELHI MỚI: Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Gionee đã giới thiệu đồng hồ Smart ‘Life’ trên Flipkart với giá 2999 Rupee trong nỗ lực mở rộng danh mục thiết bị và phụ kiện đeo được – GBuddy – tại Ấn Độ. Đồng hồ có màn hình cảm ứng với màn hình màu và cung cấp theo dõi thời gian thực 24 giờ về nhịp tim, máy đo calo, thể dục, sức khỏe

Thiết bị cho phép người dùng thêm và theo dõi lịch tập thể dục và chế độ hàng ngày của họ trên cơ sở thời gian thực bằng ứng dụng GBuddy. Ứng dụng GBuddy cho phép dữ liệu người dùng được đồng bộ hóa với các ứng dụng bên thứ ba khác như Google Fit và Strava. Ứng dụng GBuddy chạy trên cả iOS 8.0 trở lên và Android 4.4 trở lên và được hỗ trợ bởi pin 210mAh cho thời lượng pin lên tới 15 ngày và thời gian chờ là 30 ngày.

Gionee dep

Đồng hồ thông minh ‘Cuộc sống’ thông minh được chế tạo đặc biệt cho thế hệ hàng nghìn năm và cung cấp cho họ yếu tố X khó nắm bắt khi nói đến các thiết bị được kết nối với giá khởi điểm rất đặc biệt, theo ông Shashin Devsare, giám đốc điều hành Gionee Ấn Độ. Với mùa lễ hội quanh năm, chúng tôi tin tưởng rằng ưu đãi mới này sẽ giúp chúng tôi tiếp cận một nhóm khách hàng mới đang tìm kiếm các sản phẩm giá cả phải chăng để kiểm tra sức khỏe của họ, “Adarsh ​​Menon, VP – nhãn hiệu riêng, điện tử, cho biết. nội thất tại Flipkart.

Vào tháng 12 năm 2018, Gionee đã báo cáo đã phá sản vì công ty đã không trả được nợ từ các nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, công ty gần đây cũng đã ra mắt hai điện thoại thông minh được cho là để trả các khoản nợ được tính bằng hàng tỷ RMB. Đồng hồ ‘Cuộc sống’ thông minh của Gionee sẽ có sẵn màu Đen bắt đầu từ ngày 14 tháng 9 trên Flipkart.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *