Galaxy Watch và Gear S3 có thể sớm bị vượt qua bởi smartwatch mới của Samsung

Galaxy Watch và Gear S3 là hai thiết bị đeo tay của Samsung đã ra mắt lần lượt vào năm 2016 và 2018. Bộ đôi này cố gắng cung cấp cho người dùng nhiều chức năng tập thể dục đồng thời cung cấp cho họ khả năng xem và tương tác với các thông báo. Được mong đợi từ một thiết bị mới hơn, Galaxy Watch đi kèm với một số cải tiến khi so sánh với Gear S3. Đồng hồ thông minh của Samsung chạy phần mềm Tizen của công ty trái ngược với hệ điều hành Wear của Google.

Gear S3

Mặc dù Galaxy Watch và Gear S3 vẫn là lựa chọn hấp dẫn cho bất kỳ ai trên thị trường cho một chiếc smartwatch, nhưng có vẻ như OEM Hàn Quốc đang làm việc cho cả hai người kế nhiệm, theo một báo cáo mới từ SamMobile . Trích dẫn các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, cửa hàng cho biết phần cứng bị cáo buộc sẽ có hai kiểu và suy đoán ít nhất một chiếc có thể đến với khả năng 5G. Không giống như Galaxy Watch Active đã được mở ra cùng với Galaxy S10 hồi đầu năm nay, phần cứng mới được đề xuất là một chiếc smartwatch hoàn toàn mới và không phải là một thiết bị được thiết kế dành riêng cho thể dục. Thật không may, kích thước vỏ cho từng phiên bản của sản phẩm được yêu cầu đã không được thảo luận.

SAM SUNG 3

Nó cũng được ghi nhận rằng thiết bị sẽ chào hàng 4GB bộ nhớ trong. Một trong những chủ đề thảo luận lớn nhất trong bài viết của SamMobile xoay quanh việc thiết bị đeo mới có đi kèm với khung xoay đặc trưng của Samsung hay không. Cả Galaxy Watch và Gear S3 đều cung cấp tính năng cho phép phương thức điều hướng trực quan. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của hãng, Galaxy Watch Active, đã bỏ công cụ này và thay vào đó đã nhắc nhở người dùng sử dụng các nút vật lý và màn hình cảm ứng để vận hành phần mềm của Samsung.

SAM SUNG S3

Thật không may, SamMobile đã không cung cấp bất kỳ thông tin nào về việc liệu sản phẩm mới của Samsung có tận dụng lợi thế của khung xoay hay không. Cuối cùng, nó đã được suy đoán thiết bị mới có thể ra mắt cùng với Galaxy Note 10 có lẽ có tiêu đề vào cuối năm nay. Giá cho chiếc smartwatch bị cáo buộc đã không được thảo luận.

Mặc dù báo cáo của SamMobile chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ Samsung hào hứng về triển vọng của một thiết bị đeo mới, nhưng điều đáng chú ý là một sản phẩm như vậy đã được OEM Hàn Quốc thảo luận chính thức.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *