Galaxy Watch Active mới của Samsung tập trung vào tập luyện.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active có thể theo dõi huyết áp, căng thẳng và tập luyện. Tại sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung , gã khổng lồ công nghệ đã công bố một chiếc smartwatch mới được thiết kế cho những người duy trì lối sống năng động. Galaxy Watch Active, bản cập nhật cho đồng hồ thông minh Galaxy Watch hàng đầu của công ty, bổ sung các tính năng theo dõi thể dục mới bao gồm khả năng theo dõi huyết áp và mức độ căng thẳng. Samsung cũng giới thiệu một thiết bị theo dõi thể dục có tên Galaxy Fit.

samsung-5

Galaxy Watch Active là phiên bản thể thao toàn diện của Galaxy Watch trước đây của công ty . Nó có thiết kế mỏng hơn có nghĩa là làm cho nó thoải mái hơn khi mặc khi làm việc. Màn hình 1,1 inch của nó được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3 và có khả năng chống nước. Đồng hồ sẽ có sẵn màu bạc, đen, vàng hồng hoặc xanh biển.

samsung-4

Ngoài một diện mạo mới, các gói có thể đeo trong một bộ tính năng theo dõi sức khỏe mới. Đây là dòng thiết bị đeo đầu tiên của Samsung bao gồm hệ thống theo dõi huyết áp, kết hợp với ứng dụng di động được phát triển hợp tác với Đại học California, San Francisco để theo dõi sức khỏe của bạn. Nó cũng theo dõi mức độ căng thẳng với tính năng Stress Tracker mới sẽ cung cấp cho người dùng các bài tập thở và các kỹ thuật làm dịu khác nếu cảm thấy họ đang cảm thấy áp lực. Đối với tập luyện, thiết bị đeo đi kèm với tính năng theo dõi thể dục thông minh mới có thể tự động phát hiện khi bạn bắt đầu một hoạt động như chạy, đạp xe hoặc chèo thuyền. Tất nhiên, bạn có thể chọn thủ công giữa 39 hoạt động để đảm bảo bạn có được bản ghi chính xác.

samsung-3

Galaxy Watch Active có bộ xử lý Exynos 9110 Dual-core 1.15 GHz, RAM 768MB và bộ nhớ trong 4GB. Nó có một 230mAh, được sạc không dây. Mặc dù thiết bị đeo tương thích với các thiết bị Android và iOS, nhưng nó chạy trên hệ điều hành có thể đeo Tizen của Samsung. Đồng hồ thông minh tập trung vào thể dục mới của Samsung sẽ có sẵn với giá 199 USD. Đơn đặt hàng trước cho thiết bị bắt đầu vào ngày mai và nó sẽ xuất xưởng bắt đầu từ ngày 8 tháng 3.

samsung-2

Ngoài Galaxy Watch Active, Samsung cũng giới thiệu Fit và Galaxy Fit e. Các ban nhạc cung cấp các tính năng theo dõi thể dục tiêu chuẩn mà bạn mong đợi, bao gồm khả năng ghi lại hơn 90 hoạt động thông qua ứng dụng Samsung Health. Các ban nhạc cũng có thể nhận được thông báo và thông báo từ điện thoại thông minh được ghép nối để bạn không phải ngừng tập luyện.

samsung-1

[contact-form-7 id="452" title="Tải báo giá dự án"]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *