Fitbit vừa công bố mẫu đồng hồ thông minh mới đối thủ cạnh tranh Apple Watch

Fitbit vừa công bố đồng hồ thông minh Versa 2, đối thủ cạnh tranh Apple Watch mới của công ty sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9, bắt đầu từ $ 199,95. Hai mô hình phiên bản đặc biệt với các dải tần độc đáo và quyền truy cập vào Fitbit Premium sẽ có giá 229,95 USD, công ty cho biết hôm thứ Tư. Mặc dù đồng hồ có thể không giúp khắc phục doanh thu chìm của Fitbit, các dịch vụ mới liên kết với Versa 2 và các sản phẩm khác có thể.

Fitbit Versa 2 có một vài nâng cấp so với Versa gốc. Nó có bộ xử lý mạnh hơn, có nghĩa là các ứng dụng và tải dữ liệu nhanh hơn. Ngoài ra, nó cung cấp thời lượng pin lên đến năm ngày, dài hơn rất nhiều so với hai ngày mà bạn có thể mong đợi từ Apple Watch. Và không giống như Apple Watch, Versa 2 có thể theo dõi giấc ngủ, với điểm số giấc ngủ mới của Google, tính trung bình dữ liệu mà nó thu thập trong khi bạn ngủ và cho bạn biết bạn đã ngủ ngon như thế nào.

Fitbit chong nuoc

Apple có thể giới thiệu Đồng hồ Apple mới vào đầu tháng 9, khi đó họ cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu những chiếc iPhone mới nhất của mình. Versa 2 có màn hình AMOLED mới với tính năng luôn bật. Apple Watch cũng có bảng điều khiển OLED đầy màu sắc, nhưng không có màn hình luôn bật. Thay vào đó, bạn cần nâng cổ tay để đánh thức nó và kiểm tra thời gian.

Versa 2 cũng hỗ trợ trợ lý giọng nói Amazon Alexa, bạn có thể nói chuyện để bắt đầu tập luyện, kiểm tra lịch trình, kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn hoặc trả lời tin nhắn văn bản trên điện thoại Android. (Tính năng tin nhắn văn bản không được hỗ trợ trên iPhone.) Apple Watch có Siri, có thể được sử dụng cho các chức năng tương tự. Các tính năng khác bao gồm khả năng chống nước lên đến 50 mét, hỗ trợ sử dụng Versa 2 để thanh toán, hơn 15 chế độ tập thể dục, theo dõi sức khỏe phụ nữ, tập luyện trên thiết bị và theo dõi nhịp tim 24/7. Nó không có GPS riêng nhưng có thể sử dụng GPS điện thoại của bạn để biết thông tin vị trí.

Fitbit dep

Versa 2 sẽ hỗ trợ Fitbit Premium, một dịch vụ đăng ký mới ra mắt vào mùa thu này sẽ có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm sẽ cung cấp thêm thông tin về xu hướng sức khỏe của bạn. Cuối năm nay, Fitbit sẽ ra mắt một phi công huấn luyện sức khỏe cho phép bạn trò chuyện với các chuyên gia y tế được đào tạo với một khoản phí bổ sung. Huấn luyện sức khỏe sẽ ra mắt rộng hơn vào năm 2020, công ty cho biết.

Việc đăng ký có thể giúp Fitbit tạo doanh thu mới. Cổ phiếu của Fitbit cratererd lên tới 21% vào ngày 31 tháng 7 khi báo cáo thu nhập quý hai của nó và hạ hướng dẫn doanh thu giảm 95 triệu đô la xuống còn 1,455 tỷ đô la. Đăng ký định kỳ có thể giúp về vấn đề này, đặc biệt là vì khách hàng có thể không mua mọi phiên bản Fitbit mẫu mới.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *