Fitbit với chiếc smartwatch mới ấn tượng của mình.

Fitbit đã theo sát gót của Apple trong nhiều năm trong cuộc đua chiếm lĩnh thị trường smartwatch . Với thiết bị mới nhất của mình, Fitbit đang khiến cuộc đua trở nên gần gũi hơn . Fitbit chuẩn bị phát hành phiên bản mới của mẫu Versa, Versa 2, được trang bị tất cả các tính năng mà chúng tôi yêu thích từ Fitbits trước đó, cùng với một số tính năng mới tuyệt vời. Tốt hơn nữa, Versa 2 có giá cả phải chăng hơn nhiều so với Apple Watch.

Versa 2 dep

Fitbit Versa 2 tính năng mới vượt trội.

  • Màn hình hiển thị

Các Versa 2 , sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9, vẫn mang rất giống với Apple Watch , đặc biệt nếu bạn chỉ cung cấp cho màn hình của nó trong nháy mắt hời hợt. Nhưng màn hình mới của Versa 2 là một bản nâng cấp đáng kể.

Versa 2 hien dai

Màn hình AMOLED sáng và dễ đọc. Màu sắc của nó cũng rất phong phú. Tuyệt vời nhất, bạn có thể để màn hình ở chế độ hiển thị cả ngày để bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đồng hồ thông thường mà không phải vẫy tay để lấy lại màn hình như bạn phải làm với Apple Watch.

  • Tuổi thọ pin

Đồng hồ thông minh Versa 2 cũng tuyên bố sẽ có thời lượng pin năm ngày. Pin của Apple Watch thường chạy trong khoảng một ngày rưỡi. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ pin của Versa 2 sẽ cạn kiệt nhanh như thế nào nếu bạn liên tục giữ màn hình ở chế độ hiển thị.

Versa 2

  • Điểm ngủ

Một tính năng mới khác đã đánh bại Apple là Điểm ngủ của Versa 2. Một bản nâng cấp từ máy theo dõi giấc ngủ thời gian dài của Fitbits, Điểm số giấc ngủ đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn dựa trên nhịp tim, thời gian bạn ngủ và thời gian bạn ngủ trong giấc ngủ nhẹ, sâu và REM. Bạn có thể nhận được một cái gì đó tương tự như Điểm ngủ trên Apple Watch. Nhưng bạn phải tải xuống ứng dụng của bên thứ ba.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *