Đồng hồ thông minh Versa Lite mới của Fitbit

Đồng hồ thông minh Versa năm ngoái là một thành công lớn đối với Fitbit và không có cách nào công ty không thể thực hiện phần tiếp theo. Theo dõi chúng tôi đã nhận được, mặc dù, không chính xác những gì một số người đang mong đợi. Versa Lite năm nay đúng như tên gọi của nó – nó không phải là một thiết bị đeo được thế hệ tiếp theo vì nó là phiên bản ngang hàng của đồng hồ năm ngoái. Điều đó có vẻ không giống như sự phát triển thú vị nhất từ ​​Fitbit, nhưng nó chắc chắn là một trong những điều thiết thực nhất. Với mức giá 160 USD, Versa Lite rẻ hơn khoảng 40 USD so với bản gốc và công ty hy vọng nó sẽ đủ để làm lung lay những người chưa bao giờ muốn có một chiếc smartwatch trước đây.

Rất may, Lite cung cấp hầu hết mọi thứ khiến bản gốc trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời như vậy. Nó được đánh giá cho thời lượng pin bốn ngày tương tự như Versa tiêu chuẩn và nên theo dõi các bước, nhịp tim và lượng calo được đốt cháy với cùng một mức độ chính xác. Nó sử dụng cùng màn hình 1,34 inch và sẽ hiển thị cho bạn các thông báo của bạn mà không có bất kỳ phiền phức nào. Nó cũng có thể xử lý các động tác bơi kéo dài cũng như anh chị em đắt tiền hơn của nó, và nó đóng gói tất cả các chế độ tập luyện giống nhau.

dong ho thong minh Versa Lite dep

Tất cả các phụ kiện của Versa có thể gắn vào Lite và ngược lại. Lite thậm chí còn tương thích hoàn toàn với các dịch vụ theo dõi sức khỏe nữ mà Fitbit ra mắt năm ngoái (ngay cả khi họ vẫn để lại một số người dùng Fitbit muốn ). Đối với những người mới sử dụng thể dục và đồng hồ thông minh, Versa Lite có những điều cơ bản được chăm sóc độc đáo.

Sự khác biệt thực sự trở nên rõ ràng hơn khi bạn nhìn kỹ hơn. Versa năm ngoái có bộ ba nút vật lý nhưng Lite chỉ có một nút – chạm vào nó sẽ tắt màn hình và nhấn lâu để nó cung cấp quyền truy cập vào các tùy chọn để quản lý thông báo và màn hình. Mọi thứ khác từng được xử lý bằng một nút, như truy cập vô số chế độ tập luyện, giờ đây được thực hiện với một vài thao tác vuốt và chạm trên màn hình cảm ứng. Tôi đã dành nhiều thời gian hơn tôi quan tâm để thừa nhận cố gắng nhớ nút nào đã làm những gì trên Versa năm ngoái, vì vậy việc tinh giản vật lý ở đây được đánh giá cao. Mô hình mới này là đơn giản và sạch sẽ, chỉ là cách tôi thích nó. Cho đến nay, rất tốt, phải không?

dong ho thong minh Versa Lite

Điều cần nhớ về Versa là nó có giá thấp hơn 40 đô la so với bản gốc vì một lý do. Vâng, một vài lý do, thực sự. Chẳng hạn, không có cảm biến áp suất khí quyển, vì vậy Lite không có cách nào đoán được số chuyến bay của cầu thang bạn đã leo lên. Và mặc dù về cơ bản bạn có thể bơi với Versa Lite trên cổ tay bao lâu tùy thích, việc thiếu con quay hồi chuyển có nghĩa là đồng hồ không thể theo dõi vòng đua của bạn trong hồ bơi.

Đáng sợ hơn đối với một số người là việc bạn không thể lưu trữ bất kỳ bản nhạc nào trên Versa Lite. Fitbit sẽ không xác nhận dung lượng lưu trữ nội bộ của chiếc smartwatch mới của nó là bao nhiêu, nhưng điều đó không quan trọng – bạn không thể lưu trữ bất kỳ bản nhạc nào trên đó, cũng như không thể truy cập các ứng dụng âm nhạc từ các đối tác như Pandora hoặc Deezer. Đó là một cú đánh lớn đối với bất kỳ ai hy vọng đưa Versa Lites của họ chạy mà không có điện thoại thông minh của họ, nhưng, xem xét về giá, một cái gì đó đã phải đưa ra. Và nhớ những bài tập hướng dẫn? Những bài tập sẽ đưa bạn qua một loạt các bài tập thông qua một loạt các cảnh báo sẽ bật lên trên màn hình? Những thứ đó cũng biến mất – bạn sẽ phải trả tiền cho Versa toàn diện cho chúng.

dong ho thong minh Versa Lite tinh te

Bực bội như một số thiếu sót này, thật dễ dàng để biết lý do tại sao Fitbit lại đi với một Versa rẻ hơn trong năm nay. Đồng hồ thông minh ban đầu giá rẻ và vui vẻ của công ty đã giúp Fitbit đạt được lợi nhuận và nó cần một sản phẩm có sức hấp dẫn lớn để giúp đà phát triển. Với thiết kế sạch sẽ và các tùy chọn màu sắc tươi sáng, Versa Lite có thể là điểm nhấn thứ hai mà Fitbit cần – sau tất cả, nó bám rất sát vào một công thức chiến thắng, và ai không thích tiết kiệm tiền? Đối với người mua sắm smartwatch lần đầu và những người có nhu cầu đeo tương đối khiêm tốn, Lite dường như là một lựa chọn tuyệt vời.

Vấn đề là, Lite chỉ giúp bạn tiết kiệm 40 đô la, và các tính năng bổ sung mà Versa tiêu chuẩn mang đến cho bàn có thể rất đáng giá. Dù sao, chúng là dành cho tôi và tôi có thể thấy mọi người bỏ qua Lite hoàn toàn. (Tuy nhiên, nếu Lite chỉ rẻ hơn một chút, chúng tôi sẽ không có cuộc trò chuyện này.) Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu lời hứa về hiệu năng vững chắc ở mức giá hợp lý hơn một chút là câu trả lời mà Fitbit đã tìm kiếm – trong Trong khi đó, hãy chờ đợi để xem xét đầy đủ của chúng tôi sớm.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *