Đồng hồ thông minh Versa 2 Fitbit trang bị Pin siêu khủng

Versa đầu tiên là một tiết lộ cho Fitbit. Sau khi thất bại với Ionic, chiếc smartwatch thực sự thứ hai của công ty cuối cùng đã thực hiện được lời hứa mua lại cấu hình cao, bao gồm Pebble và Vector, với một chiếc smartwatch có thể thực sự cạnh tranh với Apple. Trên thực tế, sản phẩm đã giúp khởi động cổ phiếu phún xạ của Fitbit và dường như là bước đầu tiên trên con đường phục hồi.

Được công bố vào đầu năm nay, Versa Lite được nhiều người coi là một kẻ lạc lối – điều mà CEO James Park thừa nhận trong một cuộc gọi thu nhập gần đây. Mặc dù điều đó là đúng khi có điểm giá trước mắt, nhưng nó không đủ để biện minh cho việc mất một số tính năng chính. Và thành thật mà nói, MSRP 200 đô la ban đầu của Versa dường như là điểm thích hợp cho những người tìm kiếm đối thủ cạnh tranh Apple Watch giá rẻ (điều đó cũng xảy ra với Android).

Versa 2 cao cap

Một năm rưỡi sau Versa đầu tiên, Fitbit cuối cùng cũng trở lại với phần tiếp theo, ứng dụng có tên Versa 2. Phiên bản mới của thiết bị không phải là một sự khởi đầu triệt để, nhưng có vẻ là một bản nâng cấp khá chắc chắn. Tôi không dự đoán quá nhiều chủ sở hữu Versa 1 thực hiện nâng cấp ở đây, nhưng có rất nhiều điều thích ở phiên bản mới.

Xác nhận rò rỉ trước đó, Alexa là một phần quan trọng của bản cập nhật. Không có trợ lý giọng nói riêng, Fitbit đã chuyển sang vị trí hợp lý nhất, hợp tác với Amazon. Có vẻ như một nhóm cùng có lợi cho cả hai bên – Amazon cuối cùng đã xâm nhập vào không gian thiết bị đeo tay một cách có ý nghĩa và Fitbit được tiếp cận với một trợ lý thông minh vô cùng nổi tiếng.

Versa 2

Điều thú vị là Versa 2 đánh dấu lần đầu tiên Fitbit chế tạo micro trực tiếp vào thiết bị. Phần cứng được thêm vào đặc biệt cho mục đích đưa Alexa vào sản phẩm. Trợ lý được truy cập bằng cách nhấn nút cho nhiều tính năng, từ thời tiết đến điều khiển nhà thông minh. Câu trả lời đến trên màn hình ở dạng văn bản.

Chúng tôi thực sự phải hợp tác chặt chẽ với Amazon vì Alexa sẽ không hoạt động tốt trên các thiết bị này, Giám đốc điều hành James Park nói với TechCrunch. Một người, chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì một hồ sơ năng lượng thấp. Hai, chúng tôi đang cố gắng để làm cho các thiết bị của chúng tôi vẫn có giá cả phải chăng. Vì vậy, chúng tôi đã không tích hợp một loa. Vì vậy, chúng tôi đã phải hợp tác chặt chẽ với Amazon để khiến Alexa hoạt động mà không cần đầu ra bằng giọng nói. Vì vậy, điều đó thực sự cần rất nhiều sự hợp tác giữa hai công ty.

Versa 2 dep

Trong số các bổ sung thực tế hơn là cải thiện tuổi thọ pin. Fitbit cho biết Versa 2 có thể nhận được 5+ ngày trên một khoản phí. Đồng hồ vẫn có thể nhận được vài ngày, ngay cả khi màn hình mặt đồng hồ luôn bật mới được bật. Các tính năng ngủ cũng có một chút đại tu. Điểm số giấc ngủ khá giống với âm thanh của nó, gắn một con số vào chất lượng giấc ngủ của một người. Đó là những yếu tố trong những thứ như nhịp tim, bồn chồn, thời gian thức và giai đoạn ngủ. Công ty đang hứa hẹn một sự cố chất lượng cao hơn về thông tin đó thông qua việc cung cấp thuê bao Premium mới. Smart Wake là một bổ sung được chào đón, là tốt. Tính năng này sẽ được tung ra cho tất cả các smartwatch Fitbit, đánh thức người dùng trong một cửa sổ 30 phút, dựa trên chu kỳ ngủ.

Versa 2 gia re

Những gì nhiều trong số đó đi xuống là loại ra khỏi cách riêng của nó. Đã qua rồi cái thời các thiết bị là biểu tượng trạng thái hào nhoáng. Những loại thiết bị đeo này đã trở nên tiện dụng hơn rất nhiều, và, do đó, được thiết kế để chiếm một không gian tương tự như một chiếc đồng hồ câm tốt, lỗi thời. Tất cả các mẫu đồng hồ thông minh cũng có tích hợp Fitbit Pay, bao gồm quyền truy cập vào một số hệ thống vận chuyển toàn cầu khác nhau, bao gồm New York, Vancouver, London và Đài Loan. Versa có giá 200 USD, giống như người tiền nhiệm của nó. Có một mô hình cao cấp ở mức 230 đô la, bao gồm một dây đeo đặc biệt và thời hạn 90 ngày cho Fitbit Premium.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *