Đồng hồ thông minh nam sành điệu nhất năm 2019

Một trong những cách dễ nhất để trông đẹp hơn ngay lập tứcMở ra trong một cửa sổ mới. là trang điểm cho cổ tay của bạn với một chiếc đồng hồ trông và thực hiện như bạn. May mắn cho bạn, smartwatches hiện đại ngày nay không phải là mảnh xinh xắn của hardwearMở ra trong một cửa sổ mới. . Hầu hết trên thị trường đều được trang bị sapphire hoặc Gorilla Glass (thứ được sử dụng trên điện thoại thông minh), được trang trí bằng dây đeo bằng thép không gỉ, silicon hoặc da chính hãng thân thiện với nước và công nghệ tăng cường thể dục. Đây không phải là máy theo dõi thể dục Joe Schmoe của bạn. Đây là những chiếc smartwatch sành điệu, và chúng trông cũng đẹp như ở trạm bấm máy như khi chúng ở trong phòng họp.

Timex1

Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp những chiếc smartwatch phong cách yêu thích của chúng tôi trong năm nay. Họ có thể theo dõi giấc ngủ, hiển thị các email và tin nhắn quan trọng và giữ bạn trong trò chơi A của bạn. Trên hết, họ đẹp trai như địa ngục.

Đồng hồ dây đeo vải Timex IQ + Move

Vẻ ngoài quân sự cổ điển kết hợp với công nghệ hiện đại trong Timex IQ + MOVE. Đồng hồ đẹp trai này đi kèm với hoạt động tích hợp và theo dõi giấc ngủ, và bạn có thể theo dõi dữ liệu của mình, tạo mục tiêu tập thể dục và thậm chí di chuyển tay của đồng hồ với ứng dụng đồng hành. Ngoài ra, không có pin để sạc (nó hết kết nối Bluetooth năng lượng thấp) và nó có khả năng chịu nước đến 50 mét, do đó, nó sẽ là người bạn đồng hành xứng đáng cho tất cả các cuộc phiêu lưu ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *