Đồng hồ thông minh mới của Xiaomi

Trước đó, đại gia sản xuất Trung Quốc, Xiaomi, thông báo rằng việc gây quỹ cộng đồng cho sản phẩm mới của họ sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 2. Điều này được hiểu rằng sản phẩm mới là đồng hồ thể thao, và quan chức này nói rằng nó không chỉ là một chiếc đồng hồ thể thao.

Xiaomi

Hóa ra chiếc đồng hồ này hỗ trợ chức năng ghi theo dõi GPS thời gian thực, có thể ghi lại từng bước bạn thực hiện. Hiện tại, Xiaomi chưa ra mắt thương hiệu đồng hồ thể thao của riêng mình, nhưng công ty chuỗi sinh thái Xiaomi Huami Technology đã ra mắt nhiều loại thể thao đồng hồ, chẳng hạn như loạt đồng hồ thể thao Amazfit. Nhìn vào chiếc đồng hồ thể thao Amazfit 2s gần đây nhất, nó đi kèm với một tinh thể sapphire nhân tạo 2.5D với chỉ số chống nước 5ATM

Xiaomi DEP

Ngoài ra còn có 16 chế độ thể thao và cũng có pin tuyệt vời giúp người dùng khuấy động chiếc smartwatch này trong 5 ngày sau khi được sạc đầy, từ đó loại bỏ sự cố sạc thường xuyên. Trong chế độ thể thao GPS toàn thời gian, sử dụng liên tục có thể đạt tới 35 giờ, đủ để hoàn thành cuộc đua xuyên quốc gia dài 100 km. Đồng hồ thể thao thông minh Amazfit 2S cũng hỗ trợ thanh toán ngoại tuyến Alipay và nâng cổ tay để hoàn tất thanh toán mã quét Alipay. Người ta hy vọng rằng smartwatch sẽ được gây quỹ cộng đồng nên có các tính năng tương tự hoặc tốt hơn Amazit 2S.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *