Đồng hồ thông minh Garmin giúp theo dõi nhịp tim của bạn dưới nước

Đồng hồ thông minh Garmin đã cập nhật một thiết bị đeo được năm tuổi được gọi là Bơi lội Garmin. Phiên bản mới, được gọi là Garmin Bơi 2 , một cách tự nhiên, nhằm mục đích cung cấp theo dõi nhịp tim trong nước và được thiết kế dành riêng cho người bơi.

dong ho thong minh Garmin duoi nuoc

Nó có tính năng GPS và có thể theo dõi một số số liệu trong hồ bơi hoặc trong các vùng nước mở bao gồm khoảng cách, tốc độ, SWOLF, số lần đột quỵ và khoảng cách trên mỗi cú đánh. Nó cũng có thể theo dõi phần còn lại, bộ thời gian và khoan nhật ký. Nếu bạn thích tập thể dục ngoài hồ bơi, bạn cũng có thể đăng nhập chạy và đạp xe. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ thông báo, đếm bước và theo dõi giấc ngủ.

Về thiết kế, bạn sẽ nhận thấy màn hình xuyên sáng 1 inch và vỏ 42mm với năm nút điều khiển những thứ như bắt đầu và dừng tập luyện, theo dõi vòng đua và điều hướng. Đồng hồ thông minh Garmin cung cấp khả năng chống nước 5ATM lên đến 50m, hoàn chỉnh với dây đeo silicon chống nước và thời lượng pin kéo dài bảy ngày ở chế độ smartwatch, mặc dù GPS và máy theo dõi nhịp tim quang học sẽ cắt giảm đến 13 giờ.

dong ho thong minh Garmin duoi nuoc dep

Ở chế độ bể bơi, đồng hồ thông minh sẽ kéo dài 72 giờ. Cuối cùng, nó không có trình phát nhạc tích hợp hoặc Garmin Pay. Nếu điều đó không làm phiền bạn, thì Bơi 2 hiện có sẵn ở dạng đá phiến và đá trắng. Nó có giá $ 249,99, có nghĩa là nó rẻ hơn một chút so với Forerunner 245, cũng có theo dõi bơi.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *