Đồng hồ thông minh Diesel mới này là tuyên bố khá

Tập đoàn Fossil đã công bố chiếc smartwatch mới nhất của mình, Trục Diesel. Công ty cho biết nó lấy cảm hứng từ phong trào kiến ​​trúc Brutalist với khung kim loại lớn, đậm và các tùy chọn màu bạc và vàng. Với mức giá 339 bảng Anh, đây là một lựa chọn khá hấp dẫn, nhưng điều đó đi đôi với thương hiệu đồng hồ thông minh Diesel. Axial chạy trên hệ điều hành Wear của Google và có bộ xử lý Snapdragon 3100 mới nhất bên trong. Điều đó có nghĩa là việc sử dụng đồng hồ sẽ rất giống với nhiều đồng hồ thông minh Wear OS khác trên thị trường vì phần mềm giống hệt nhau ngay cả khi phần cứng khác nhau.

Fossil đã thêm hai chế độ quay số độc quyền để bù đắp cho điều này. Một người được gọi là Đường hầm thông tin mang đến cho đồng hồ đối mặt với hiệu ứng 3D trong khi mặt số Quả cầu có một quả cầu tương tác có thể hiển thị thời gian trên thế giới.

Diesel

Đồng hồ cũng thêm hình ảnh động thời tiết tùy thuộc vào vị trí của bạn để jazz lên, đôi khi có thể là một thẩm mỹ Wear OS khá đơn giản. Theo sau từ những chiếc smartwatch mới khác như Fossil Gen 5 , Axial cũng có một chế độ loa và tiết kiệm pin được cải tiến nhằm cố gắng kéo dài hơn so với giờ ban ngày.

Với ba tùy chọn dây đeo là da đen, denim xanh và thép không gỉ, Axial có phần là một chiếc smartwatch tuyên bố, nhưng nó cho bạn tùy chọn để tránh xa vẻ ngoài đam mê công nghệ mà nhiều smartwatch lựa chọn. Với dung lượng lưu trữ 8GB, NFC cho Google Pay và cảm biến nhịp tim trong vỏ bơi, Diesel Axial sẽ được bán vào tháng tới.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *