Đồng hồ thông minh chống ồn ColorFit Pro2 với màn hình cảm ứng Full 1.3

Tiếng ồn là ở đây với Đồng hồ thông minh ColorFit Pro2 hoàn toàn mới. Phiên bản cập nhật sẽ giới thiệu cho bạn tính năng thở để thở có hướng dẫn và thời lượng pin từ 7-10 ngày. Hoàn hảo cho cả người dùng Android và iOS, hãy tận hưởng mọi hoạt động trên điện thoại thông minh trên đồng hồ của bạn bằng cách bước vào thời đại công nghệ mới này. Tiếng ồn đã ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh Color Fit Pro2 đẹp vào mùa lễ hội này. Tiếp nối sau thành công của ColorFit Pro, sản phẩm mới nhất này có sẵn ba màu và với các tính năng cao cấp hơn. Với màn hình cảm ứng toàn màn hình 1.3, đồng hồ có dây đeo có thể thay thế mà bạn có thể kết hợp và kết hợp để có vẻ ngoài tuyệt vời.

ColorFit Pro2

Đồng hồ thông minh chống nước IP68 này sẽ trở thành phụ kiện hoàn hảo của bạn để theo dõi sức khỏe của bạn. Từ hướng dẫn các buổi thở đến cập nhật sức khỏe 24/7, chiếc đồng hồ này sẽ có chi tiết trên cổ tay của bạn.

Mua Đồng hồ chống ồn ColorFit Pro với ưu đãi và giảm giá mới nhất

Đồng hồ thông minh chống ồn ColorFit Pro 2 cũng có các tính năng tương thích với điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần kết nối Bluetooth smartwatch của bạn với điện thoại của bạn và nhận cuộc gọi, trả lời tin nhắn, được cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội và phát nhạc qua điện thoại của bạn trong khi thực hiện tất cả các hoạt động thông thường khác của bạn.

ColorFit Pro2 dep

Với một mức giá không thể tin được của R. 2999, chiếc đồng hồ này có máy theo dõi sức khỏe 24/7 cùng với máy theo dõi giấc ngủ. Các tính năng mới được cung cấp cho bạn các chi tiết sức khỏe toàn diện như theo dõi bước và bao nhiêu calo được đốt cháy. Tính năng thở mới nhất của chiếc smartwatch này sẽ hướng dẫn bạn cách thở thoải mái, điều này sẽ làm giảm căng thẳng. Tiếng ồn đã ra mắt ColorFit Pro 2 để bạn có thể theo dõi những nỗ lực của mình với 9 chế độ thể thao.

Vượt qua các ưu đãi trên Đồng hồ thông minh ồn ào ColorFit Pro

  • Màn hình cảm ứng, theo dõi sức khỏe và hoạt động, thân máy chống nước, chế độ thể thao, tương thích với điện thoại thông minh và tính năng thở cho các buổi thở được hướng dẫn
  • Màn hình cảm ứng màu 1.3 1.3
  • 7-10 ngày pin và thời gian chờ 45 ngày
  • 35 gms
  • Đi bộ, chạy, đi bộ, đi xe đạp, máy chạy bộ, tập luyện, leo trèo, xoay tròn và yoga
  • Theo dõi nhịp tim 24/7, theo dõi giấc ngủ, theo dõi hoạt động, báo động ít vận động, đốt cháy calo và cộng với theo dõi bước
  • Jet Black, Teal Green và Mist Grey
  • Thời lượng pin 7-10 ngày. Nó cũng có thể đi trong 45 ngày
  • Đồng hồ tương thích với cả Android và iOS. Kết nối qua Bluetooth và tận hưởng các cuộc gọi, văn bản, âm nhạc và cập nhật phương tiện truyền thông xã hội

profit featiuresssss

Kế hoạch mua hàng smartwatch của bạn không thể bị trì hoãn thêm nữa. Tiếng ồn là ở đây với một chiếc smartwatch hoàn toàn mới. Kiểm tra các tính năng và thông số kỹ thuật của nó và tận hưởng các tính năng cập nhật mới.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *