Đồng hồ thông minh chống nước tốt nhất năm 2019

Đồng hồ thông minh là một loại thiết bị mới, tương tự như điện thoại thông minh, đã phát triển từ thiết bị đeo truyền thống (có thể là cơ khí hoặc bằng pin, và một số có khả năng chống nước / chống nước) cho thiết bị phù hợp hơn trong thế kỷ này. Mặc dù tôi sẽ không phủ nhận tính hữu dụng của tất cả các công nghệ tích hợp (máy theo dõi thể dục, máy đo nhịp tim, tích hợp với IoT, ghép nối với điện thoại thông minh và hơn thế nữa), có một số thiếu sót vẫn làm hỏng tất cả các thiết bị đeo thông minh: pin tuổi thọ đã đi từ nhiều năm tuổi thọ pin (hoặc không xác định đối với đồng hồ cơ) đến ngày và thậm chí hàng giờ. Nhưng đó là điều mà chúng ta phải chấp nhận vì vẫn chưa có giải pháp khả dụng.

dong ho thong minh chong nuoc

Khái niệm về đồng hồ thông minh không thực sự mới, vì nhiều năm qua, các kỹ sư đã cố gắng đeo một chiếc máy tính mini vào cổ tay của bạn, nhưng, bước đột phá vào thị trường tiêu dùng đã đến một cách ngại ngùng với dòng Pebble và nó đã đi vào dòng chính với sự xuất hiện của Apple Watch , Samsung Gear và Motorola 360 (cùng với việc triển khai Android Wear như một hệ điều hành chung cho các smartwatch không iOS – một số hệ điều hành bên thứ ba khác cũng đã được phát triển sau đó).

dong ho thong minh chong nuoc

Vào năm 2019, đồng hồ thông minh thực sự không cần giới thiệu và bạn không cần phải giải thích cho bất kỳ ai biết chúng tốt cho cái gì, và trong khi có một số lượng lớn thiết bị có sẵn, trọng tâm của bài viết này sẽ là chắc chắn nhất đồng hồ thông minh sẽ tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt hơn và tất cả các hình phạt đến từ việc luyện tập các hoạt động và thể thao ngoài trời. Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem những chiếc smartwatch chống nước tốt nhất (có thể chịu được nhịp đập) trên thị trường ngay bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *