Đồng hồ phiên bản Garmin mạnh mẽ hỗ trợ tầm nhìn ban đêm

Garmin đã giới thiệu một chiếc đồng hồ đeo tay mới dành cho những người có đầu óc quân sự, thêm vào loạt đồng hồ Bản năng của nó với một vòng lặp chắc chắn có thể được quan tâm cho những người hoạt động sau khi trời tối. Phiên bản chiến thuật bản năng có tất cả các đặc điểm nổi bật của một chiếc smartwatch thời hiện đại, nhưng với chế độ tàng hình để che giấu vị trí của người dùng và chế độ đặc biệt cho người đeo kính nhìn đêm.

Garmin

Dòng đồng hồ thông minh Bản năng của Garmin được đánh giá theo tiêu chuẩn quân sự về khả năng chịu nhiệt, chống sốc và chống nước, cho phép chúng hoạt động ở độ sâu lên tới 100 m (330 ft). Họ sẽ hiển thị thông báo từ điện thoại thông minh và theo dõi nhịp tim, các bước thực hiện, lượng calo được đốt cháy, đi kèm với GPS, GLONASS và theo dõi vị trí Galileo được tích hợp sẵn và được tải sẵn các hoạt động để theo dõi đạp xe, bơi, chạy và các hình thức di chuyển khác.

Phiên bản Chiến thuật xây dựng dựa trên điều này với các chế độ hoạt động theo định hướng phiêu lưu bổ sung, bao gồm Jumpmaster cho các loại nhảy dù khác nhau, trong khi chế độ định vị kép cho phép hiển thị hai bộ tọa độ trên màn hình chống trầy xước cùng một lúc.

Garmin dep

Vào chế độ ẩn sẽ vô hiệu hóa tất cả các liên lạc không dây và có nghĩa là thiết bị sẽ không lưu trữ và chia sẻ vị trí GPS của người dùng, mặc dù vậy nó sẽ vẫn hiển thị cho người dùng trên màn hình. Kích hoạt chế độ nhìn ban đêm, trong khi đó, thay đổi đèn nền để có thể đọc được màn hình trong khi người dùng đang đeo kính nhìn ban đêm.

Màn hình được bọc trong một vỏ bằng sợi polymer và quấn quanh cổ tay với một dải silicon có lỗ thông hơi. Pin được đánh giá tối đa 14 ngày sử dụng ở chế độ smartwatch và 40 ngày ở chế độ tiết kiệm pin UltraTrac của Garmin.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *