Diesel và Emporio Armani cùng phát hành đồng hồ thông minh Wear OS mới.

Có vẻ như Fossil Group đang làm mới sự ổn định của những chiếc smartwatch trên toàn bộ gia đình của các thương hiệu mà nó sở hữu để chuẩn bị cho mùa thu. Sau khi cập nhật Đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng Fossil vào tháng 8 lên mẫu thế hệ thứ năm , công ty đã tiết lộ bộ ba thiết bị Michael Kors mới , cũng như đồng hồ thông minh đầu tiên của Puma . Hôm nay, nó công bố một cặp đồng hồ mới, cụ thể là Diesel On Axial và Emporio Armani Smartwatch 3. 

Những điểm nhấn trên Emporio Armani Smartwatch 3.

Tất cả các đồng hồ được công bố gần đây đều đóng gói chipset Snapdragon Wear 3100 của Qualcomm , hứa hẹn sẽ làm giảm bớt một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của ngành: thời lượng pin. Fossil cũng phát triển công nghệ độc quyền của riêng mình nhằm kéo dài thời gian chạy thông qua bốn chế độ. Chúng bao gồm Chế độ pin mở rộng để vắt nhiều ngày nước ép ra khỏi các thiết bị này đồng thời giảm các chức năng của đồng hồ xuống chỉ cần thiết như theo dõi nhịp tim, hiển thị thời gian và thông báo. 

Emporio Armani Smartwatch 3

Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3.

Cả Emporio Armani và Diesel cũng có loa mới cho phép người đeo nhận cuộc gọi trên cổ tay và nói chuyện với Trợ lý Google. Cả hai đều cung cấp tính năng theo dõi GPS, với đồng hồ Diesel có tích hợp cảm biến. Trong khi đó, thiết bị EA có khả năng bơi để bạn có thể mang nó xuống nước để theo dõi vòng đua của mình. Nó cũng có một ứng dụng Cardiogram nhằm giúp bạn hiểu về sức khỏe của tim. 

Emporio Armani 3

Điểm nhanh những tính năng trên Diesel On Axial.

Mỗi trong số các thiết bị này được thiết kế theo phong cách thẩm mỹ phù hợp với thương hiệu của nó. Ví dụ, đồng hồ Emporio Armani có kiểu dáng nhẹ hơn, thể thao hơn và nổi bật với logo đại bàng đặc trưng trên mặt đồng hồ tùy chỉnh. Trong khi đó, Diesel On Axial trông công nghiệp hơn, với những điểm nhấn như tay đẩy chắc chắn, đinh tán thép, lõi nhôm và thân bằng thép không gỉ. Như với tất cả các đồng hồ thông minh của Fossil Group, các thiết bị mới này cũng cung cấp các mặt đồng hồ tùy chỉnh phù hợp với phong cách chung. 

Diesel On Axial

Diesel Axiom mang đến luồng gió mới.

Cả Smartwatch 3 và On Axial sẽ có sẵn vào tháng 10, với mức giá bắt đầu là $ 350. Fossil chưa công bố giá của đồng hồ Emporio Armani, nhưng nó có thể sẽ xuất hiện ở cùng tầm với Diesel. Với các tính năng mở rộng pin mới, những chiếc smartwatch thời trang này có thể có cơ hội tốt hơn trước các dịch vụ lâu dài từ Samsung , Fitbit và Garmin , đang bắt kịp phong cách của họ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *