Đánh giá đồng hồ thông minh mới của Pebble

Vào những dịp mà ai đó nói rằng một chiếc smartwatch cụ thể không ở bên cạnh chunky, anh ấy hoặc cô ấy thường có nghĩa là nó không dày như. . . một chiếc smartwatch dày. Đó không phải là điều tương tự như chỉ đơn giản là mỏng. Nhưng điều nổi bật nhất về chiếc đồng hồ mới của Pebble, Pebble Time Round, đó là nó thực sự mỏng không chỉ theo tiêu chuẩn của smartwatch, mà còn theo thời gian. Nó cũng nhỏ. Và nó có vỏ tròn, khác biệt với Apple Watch nhưng mang lại cho nó một điểm chung với một loạt các mẫu Android Wear .

Thiết kế Smartwatch là tất cả về sự đánh đổi.

Pebble Time Round dày 7,5 mm, mỏng hơn 40% so với Gear S của Samsung, mỏng hơn 35% so với Moto 360 của Motorola, mỏng hơn 29% so với mẫu Apple Watch nhỏ hơn, mỏng hơn 21% so với Pebble Time hình chữ nhật ban đầu . Nhưng nếu có bất cứ điều gì, những con số đó không truyền tải đầy đủ như thế nào là mảnh dẻ. Trừ khi bạn đếm các mô hình Activité của Withings, những người có quay số tương tự, đây là chiếc đồng hồ thông minh giống nhất mà tôi từng thấy. Nó cảm thấy giống như một gizmo, và giống như một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang tình cờ kết hợp một màn hình để cung cấp các ứng dụng, thông báo và khuôn mặt có thể tùy chỉnh.

Giờ đây, thiết kế smartwatch hoàn toàn là sự đánh đổi và Pebble đã quản lý để thiết kế một chiếc đồng hồ mỏng như vậy bằng cách chọn một bộ thỏa hiệp cụ thể. Như với Pebble Time và Pebble Time Steel, Round sử dụng màn hình màu giấy điện tử hy sinh độ sáng, độ sống động và độ phân giải để có thời lượng pin dài, dễ đọc dưới ánh sáng mặt trời và khả năng duy trì thay vì tắt để tiết kiệm năng lượng. (Vào ban đêm, nếu bạn tháo Vòng ra khỏi cổ tay, nó sẽ tắt màn hình.) Nhưng thay vì xây dựng một viên sỏi có thể chạy trong một tuần hoặc nhiều hơn trong một lần sạc, như các mô hình trước đó, công ty đã thu nhỏ pin , mà để cho nó làm giảm trường hợp. Nó tuyên bố lên đến hai ngày cho mỗi lần sạc cho bản tóm tắt Round Round theo tiêu chuẩn Pebble, nhưng vẫn dài hơn nhiều mẫu khác trên thị trường. (Vòng kết hợp công nghệ sạc nhanh mới,

Pebble dep

Màn hình cũng nhỏ: đường kính nhỏ hơn một inch, được bao quanh bởi một vòng tròn lớn. Những người phản ứng tiêu cực với thiết kế của Round, tôi nghi ngờ, sẽ làm như vậy dựa trên sự kết hợp giữa màn hình mờ và viền dày.

Công ty cũng đã hy sinh một số khả năng chống nước của các mô hình trước đó. Mưa không phải là một vấn đề, nhưng bạn có thể muốn tắt đồng hồ khi tắm. Trong một động thái bất thường, Pebble đang làm cho Vòng có sẵn trong hai biến thể có cùng kích thước nhưng có dây đeo có kích thước khác nhau. Phiên bản dây đeo 20 mm có vẻ ngoài hầm hố; chiếc 14 mm nhỏ hơn và có lẽ dành cho phụ nữ. Tất cả các phiên bản đều có vỏ bằng thép, và có nhiều lựa chọn màu: đen và bạc cho 20 milimet, và đen, bạc và vàng hồng cho 14 mm. Giá bắt đầu từ $ 250, cùng mức giá với Pebble Time Steel , và cao hơn đối với một số tùy chọn dây đeo.

Đồng hồ không phải là một món đồ trang sức cao cấp trong bất kỳ sự xuất hiện nào của nó, nhưng sự khéo léo dường như khá tốt và giữa các tùy chọn vỏ và dây đeo, nó cung cấp sự đa dạng thẩm mỹ hơn nhiều so với Pebble trước đây và hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Điều chỉnh ứng dụng

Hiện tại có 8.000 mặt đồng hồ và 2.000 ứng dụng có sẵn cho Pebble . Để chúng trở nên thân thiện với Vòng, các nhà phát triển sẽ phải thiết kế lại khuôn mặt cho màn hình tròn và biên dịch lại hầu hết các ứng dụng. Công việc mà công ty cho biết không liên quan đến nhiều nỗ lực. Các ứng dụng được thiết kế dành riêng cho giao diện dòng thời gian đã ra mắt với đồng hồ Pebble Time ban đầu sẽ tự động định dạng lại.

Pebble

Giám đốc điều hành của Pebble, Eric Migicovsky nói với tôi rằng khái niệm về chiếc đồng hồ này xuất phát từ mong muốn bao trùm của công ty, thay vì bị kéo vào cạnh tranh trực tiếp hơn với chiếc Apple Watch đắt tiền hơn. Chúng tôi nhận ra rằng nó không phù hợp với tất cả các loại cổ tay, ông nói, nói về thiết kế của viên sỏi hình chữ nhật trước đó. Đây không phải là tự nhiên phù hợp trên cổ tay nhỏ hơn. Mọi người đều có một phong cách độc đáo, không có ai phù hợp với tất cả. Chúng tôi bắt đầu suy nghĩ: ‘Chúng tôi có thể làm gì mà không ai có thể làm được? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta xây dựng một sản phẩm không có thời lượng pin 10 ngày?

Pebble đang nhận đơn đặt hàng cho Vòng thời gian Pebble bắt đầu từ hôm nay và có kế hoạch bắt đầu các đơn vị vận chuyển vào tháng 11. Lần này, nó bỏ qua các chiến dịch Kickstarter trong quá khứ và sẽ bán chiếc đồng hồ này cho tất cả những người đến từ nơi này.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *