Citizen the Eco-Drive Riiiver là một chiếc smartwatch thông minh thật sự

Đồng hồ thông minh lai hy sinh chức năng so với anh em màn hình cảm ứng của họ để đổi lấy thời lượng pin đáng kinh ngạc. Họ cho biết thời gian như một chiếc đồng hồ bình thường nhưng thu thập dữ liệu như số bước bạn thực hiện phía sau hậu trường. Thông tin này sau đó được truy cập trên điện thoại thông minh của bạn thông qua một ứng dụng đồng hành. Mối quan hệ hoạt động tốt nhưng bạn luôn để lại cảm giác thiết bị trên cổ tay của bạn có thể làm được nhiều hơn.

Công dân cũng nghĩ như vậy. Đó là lý do tại sao họ vừa ra mắt Citizen Eco-Drive Riiiver, một chiếc smartwatch ‘kết nối’ có thể làm được nhiều hơn thế. Riiiver (vâng, ba i, đại diện cho tưởng tượng, cảm hứng sáng tạo và đổi mới, một) nền tảng IoT mở kết nối mọi người, mọi thứ và dịch vụ xung quanh đồng hồ. Ứng dụng điện thoại thông minh Riiver kết nối với Eco-Drive Riiiver và từ đó bạn có thể làm tất cả mọi thứ.

Ví dụ, bạn có thể đặt một chiếc taxi chỉ bằng cách nhấn nút. Làm điều này và ứng dụng điện thoại thông minh Riiver thực hiện việc đặt hàng cho bạn. Thời gian taxi sẽ đến sau đó được hiển thị bằng tay đồng hồ. Bạn có thể xác định vị trí một quán cà phê gần đó chỉ bằng cách ấn nút bằng tay di chuyển để chỉ cho bạn đi đúng hướng bằng GPS . Hoặc, bạn có thể tạo các tính năng của riêng mình mà Công dân đang gọi là ‘iiideas’. Một danh sách đầy đủ các tính năng chưa được công bố, nhưng Citizen cho biết nó sẽ ra mắt với rất nhiều.

Ngoài các tính năng được kết nối này, Eco-Drive Riiiver sẽ đếm nếu bước của bạn, đếm lượng calo và xử lý thông báo đẩy. Độc đáo, nó sử dụng năng lượng mặt trời (như với mọi Eco-Drive) để cung cấp năng lượng cho pin. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ hết điện miễn là bạn tiếp xúc với smartwatch với nguồn điện.

Citizen the Eco-Drive Riiiver deo

Giá cả và tính sẵn sàng

Eco-Drive Riiiver chuẩn bị ra mắt vào mùa thu 2019. Bạn có thể đăng ký để đăng ký sở thích của mình trên trang web Citizen . Đồng hồ sẽ bán lẻ $ 420 tại các thị trường Bắc Mỹ. Nó sẽ ra mắt với bốn màu, nhưng chức năng của từng model là như nhau. Số mô hình là BZ7005-74E, BZ7005-74X, BZ7000-60L và BZ7007-61E. Hãy lưu ý những điều này vì Citizen thích sử dụng số mô hình trên tên thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *