Casio PRO TREK bảo đảm Đồng hồ thông minh mới với công nghệ Trustonic

Casio đã chuyển sang Trustonic để bảo vệ chiếc smartwatch mới nhất của mình. Được chế tạo dành riêng cho các vận động viên và những người thích phiêu lưu ngoài trời, Casio PRO TREK Smart WSD-F21HR đã ra mắt vào tháng 8 và tích hợp Nền tảng bảo mật tin cậy để bảo mật IoT bổ sung.

PRO TREK sieu dep

PRO TREK đi kèm với một loạt các tính năng định hướng thể dục, bao gồm GPS, bản đồ ngoại tuyến và màn hình cảm động. Nền tảng của Trustonic sẽ bảo vệ thông tin sinh trắc học và dữ liệu vị trí và giúp các nhà phát triển tự tin hơn khi phát triển ứng dụng cho thiết bị đeo mới.

PRO TREK chong nuoc

Giám đốc điều hành Trustonic Ben Cade cho biết, đối với những chiếc đồng hồ thông minh có khả năng tương lai, [các nhà sản xuất] như Casio đang hướng đến các hoạt động bảo mật tốt nhất của hệ sinh thái điện thoại thông minh. Nền tảng của chúng tôi cho phép các thiết bị được thiết kế, phát triển và xây dựng trên nền tảng đã được chứng minh về sự tin cậy dựa trên phần cứng.

PRO TREK dep

Nền tảng bảo mật đáng tin cậy được xây dựng với công nghệ Môi trường thực thi tin cậy (TEE) của Trustonic, tương thích với các yêu cầu của Keymaster của Google. Trustonic TEE trước đây đã được sử dụng cho một loạt các ứng dụng khác nhau, đảm bảo mọi thứ từ vận chuyển đường sắt đến tài sản của chính phủ Anh cho đến dịch vụ xác thực mật khẩu một lần của Viện Tài chính và Viễn thông Hàn Quốc .

PRO TREK

Đầu năm nay, Trustonic cũng đã ra mắt Dịch vụ bảo vệ vòng đời tài sản mới cho phép các nhà sản xuất hủy kích hoạt điện thoại thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp, một chương trình được thiết kế để ngăn chặn hành vi trộm cắp thiết bị IoT.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *