Các tính năng mới của Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 4 được cho là công nghệ có thể đeo tốt nhất trên thị trường hiện nay, chiếm hơn một nửa tổng doanh số của những chiếc smartwatch trên toàn thế giới năm ngoái. Điều này có nghĩa là Apple Watch Series 5 có những đôi giày lớn để lấp đầy một khi nó ra mắt vào khoảng cuối năm 2019. Nhưng ngay từ bây giờ, các nhà phân tích của Apple đã rất hào hứng về khả năng những gì chiếc smartwatch mới có thể cung cấp, đặc biệt là khi nói đến các chức năng sức khỏe. Apple Watch Series 5 dự kiến ​​sẽ là một thiết bị thể dục hàng đầu một khi nó xuất hiện kể từ khi gã khổng lồ Cupertino đang tập trung nỗ lực để biến Apple Watch trở thành một công cụ sức khỏe đáng gờm.

Apple Watch Series 5 dep

Chúng ta đã biết rằng smartwatch mới sẽ tiếp tục các chức năng ECG và cảm biến tim hiện có có thể phát hiện nhịp tim không đều. Điều thú vị là các dịch vụ được đồn đại khác như theo dõi giấc ngủ và cách đo mức đường trong máu của một người. WatchOS 6 sắp ra mắt, chiếc đồng hồ thông minh mới sẽ chạy, cũng được cho là có các tính năng thân thiện với phụ nữ có thể giúp phụ nữ theo dõi chu kỳ sinh sản của họ.

Apple Watch Series 5 12

Bây giờ ngoài những điều này, một số người cũng đang suy đoán rằng đồng hồ thông minh mới cũng có thể đo được huyết áp của người đeo. Tuy nhiên, thông tin về chức năng thay đổi cuộc sống này hơi mơ hồ vì nó sẽ cần dây đai bơm hơi đặc biệt có cảm biến cho đồng hồ để thực hiện chức năng chính xác này.

Apple Watch Series 5 13

Tuy nhiên, người ta không thể bỏ qua khả năng này vì các đối thủ của Apple như Omron HeartGuide và thậm chí Samsung dường như đang khám phá lĩnh vực này. Omron được cho là đang chơi đùa với ý tưởng về một chiếc vòng đeo tay bơm hơi trong khi Samsung đã tiến hành nghiên cứu với Đại học California, San Francisco để tăng cường cho Đồng hồ Galaxy bằng máy đo nhịp tim cũng có thể ước tính huyết áp của người đeo.

Với tất cả các chức năng sức khỏe có thể này, có thể giả định rằng chiếc smartwatch tiếp theo của Apple cũng có thể có hệ thống pin mạnh hơn để có thể đối phó với tất cả các tính năng được đồn đại của nó. Điều này cũng có thể xác nhận khả năng một chiếc smartwatch gốm có sẵn vì Apple sẽ cần một vỏ nhẹ hơn để bổ sung cho nguồn năng lượng nặng.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *