Amazfit GTS Huami ra mắt bản sao Apple Watch

Công ty chị em của Xiaomi, Huami đã phát hành một chiếc smartwatch mới có nhiều tính năng trong khi vẫn có giá dưới 150 đô la Mỹ. Ồ, và nó cũng là một sự lột xác trắng trợn của Apple Watch. Amazfit GTS xuất hiện sau sự kiện Amazfit GTR , được chúng tôi bảo hiểm vào tháng trước. Huami, thương hiệu chị em của Xiaomi, đã tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh sành điệu theo quan điểm của chúng tôi, mặc dù nó trông giống như Apple Watch. Tuy nhiên, giống như Xiaomi làm với các đối thủ của mình, Amazfit GTS đã cắt giảm đáng kể Apple Watch, với Huami ra mắt thiết bị với giá 899 CNY, hiện chuyển đổi khoảng 126 USD.

Amazfit GTS có màn hình AMOLED 1,65 inch hoạt động ở mức 349 x 438 pixel, với Huami cũng tích hợp pin LiPo 220 mAh mà nó hứa hẹn sẽ kéo dài tới 14 ngày giữa các lần sạc. Đồng hồ sạc qua cáp sạc từ tính như Apple Watch, với Huami tuyên bố rằng đồng hồ sẽ mất khoảng 2 giờ để sạc đầy. Mặc dù Amazfit GTS không hỗ trợ LTE, nhưng nó có Bluetooth 5.0, NFC, GPS và GLONASS trên bo mạch. Do đó, có lẽ bạn sẽ muốn giữ điện thoại thông minh của mình trên tay để nhận thông báo trên đồng hồ.

Amazfit GTS dep

Huami đã không cài đặt Wear OS như người ta có thể mong đợi, với Amazfit GTS dựa vào một hệ điều hành tùy chỉnh thay thế. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này cũng giống như watchOS của Apple. Trang sản phẩm Amazfit GTS nói rằng đồng hồ chạy phiên bản MIUI, để tham khảo. Đồng hồ có kích thước 43,25 x 36,25 x 9,4 mm và nặng 24,8 g không có dây đeo. Các dây đai cũng rộng 20 mm. Amazfit GTS có khả năng chống nước lên tới 5 ATM, với màn hình được phủ kính Corning Gorilla Glass 3.

Đồng hồ, có tính năng gia tốc 6 trục, cảm biến không khí địa từ và cảm biến ánh sáng xung quanh, hiện chỉ có sẵn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, không nên mất quá nhiều thời gian trước khi thiết bị đến châu Âu, vì Huami gần đây cũng đã trở nên ngày càng hoạt động trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *